Tuyển gia sư dạy tiếng Nhật cho nhóm học viên khoảng 3 người học từ đầu ở Vũ Trọng Phụng

Mình và bạn mình khoảng 3 bạn có dự định học tiếng Nhật. Bọn mình đi làm rồi muốn học tiếng Nhật nhưng không có thời gian học tại trung tâm vì vậy muốn tìm bạn gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà. Nhóm mình thời gian này rất cần học và tập trung học thật chứ không phải thích học thì học, chơi thì chơi nên bọn mình muốn tìm một bạn gia sư thật sự nhiệt tình dạy tại nhà tuần khoảng ba đến 4 buổi. Học phí khoảng 200.000đ/buổi, địa chỉ học ở Vũ Trọng Phụng.

Yêu cầu gia sư dạy tiếng Nhật nhiệt tình.
Chúng tôi thông báo để các bạn đăng ký sớm đi dạy lớp ngay vì học viên cần gấp, học viên muốn gặp gia sư trong ngày hôm nay vì 2, 3 hôm nay học viên phải đi công tác mấy hôm nhé.
Bạn gia sư nào dạy được đăng ký trực tiếp trên page trung tâm gia sư HN hoặc gia sư tiếng Nhật HN nhé!
vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/trên  Fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengnhathanoi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Nhật cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top