Cần gia sư dạy lâu dài cho học viên học đến N3 ở Xuân Thủy Cầu Giấy

Hai học viên nữ hiện vừa học xong chương trình tiếng Nhật N3 và đã thi năng lực tiếng Nhật N3 (nhưng chưa biết là đỗ hay không). Học viên nữ muốn tìm gia sư dạy lâu dài trong khoảng 8 tháng để giúp học viên có thể có thể thi đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 để học viên có thể đi du học. Thời gian không còn nhiều học viên rất tập trung học chỉ mong muốn tìm gia sư giỏi, có kinh nghiệm.
Nhà học viên ở ngay Xuân Thủy Cầu Giấy đối diện với ĐHQG rất tiện đường cho các bạn, đặc biệt các bạn gia sư hiện đang công tác tại ĐHQG.
Bạn gia sư nào dạy được đăng ký trực tiếp trên page trung tâm gia sư HN hoặc gia sư tiếng Nhật HN nhé!
vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/trên  Fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengnhathanoi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Nhật cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top