Tôi ở Hoàng Ngân cần học tiếng Nhật đến khi thi được chứng chỉ năng lực N3

Hiện tại tôi đang theo học khóa học tiếng Nhật ở trung tâm, tôi đã học xong một khóa và đang học khóa tiếp theo được 2 buổi. Sau khi học xong khóa học thứ nhất tôi test xong được báo kết quả là trình độ đã được N5. Nói chung trung tâm dạy cũng khá tốt nhưng đợt này công việc bận quá tôi lại đi lại xa từ tận Lê Duẩn qua Phạm Văn Đồng học mất thời gian mà đi về muộn, chồng con cũng không thích. Vì vậy tôi muốn nhờ trung tâm tìm gia sư dạy tiếng Nhật giỏi, và giảng dạy dễ hiểu nhé, dạy cho tôi vào buổi tối (thời gian linh hoạt, các buổi tối không cố định vì có thể tôi có việc đột xuất). Tôi học từ khoảng 6h hoặc 6h30 đến 8h, 8h30. Học phí tôi thanh toán theo tuần, tuần 3 buổi, 1 buổi học phí 160k. Tôi không quan trọng thông tin các bạn hay trung tâm gia sư tiếng Nhật đưa ra thế nào nhưng miễn sao trung tâm phải đảm bảo chất lượng, dạy tốt thấy tiến bộ, tiếp thu tốt tôi sẽ học lâu dài.
Bạn gia sư nào dạy được đăng ký trực tiếp trên page trung tâm gia sư HN hoặc gia sư tiếng Nhật HN nhé!
vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/trên  Fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengnhathanoi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Nhật cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top