Tiếng Nhật cho sinh viên năm 2 trường Nhân Văn ở Âu Cơ Tây Hồ Hà Nội

Cần tuyển gia sư dạy tiếng Nhật cho sinh viên năm 2 đang theo học tiếng Nhật trường Nhân Văn. Học viên đang theo học năm 2 nhưng không theo được chương trình trên lớp do không tập trung học từ đầu năm + thời gian gần đây gia đình có nhiều chuyện học viên nghỉ học nhiều dẫn đến không theo được chương trình trên lớp, không muốn học. Gia đình muốn tìm anh chị gia sư qua học cùng con, hướng dẫn con chương trình trên lớp từ đầu năm 2, giúp con lấy lại hứng thú học. Năm đầu cháu học cũng chỉ ở mức trung bình nhưng không có biểu hiện chán học như năm nay. Học viên nữ muốn tìm gia sư nữ dạy tại nhà ở Âu Cơ. Thời gian học cụ thể thống nhất trực tiếp với gia sư.
Học phí buổi dạy 160.000đ/buổi.
Bạn gia sư nào dạy được đăng ký trực tiếp trên page trung tâm gia sư HN hoặc gia sư tiếng Nhật HN nhé!
vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengnhathanoi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Nhật cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top