Thông tin lớp tiếng Nhật cần gia sư ngày 13.10.2014

Cần gia sư dạy ngữ pháp tiếng Nhật cho người có khả năng giao tiếp tiếng Nhật bồi ở Tăng Bạt Hổ (gần với Lò Đúc Hai Bà Trưng Hà Nội).
Người học là người đi làm, đã sang nhật sinh sống được 5 năm, giao tiếp bồi phổ thông tốt nhưng người học không biết từ vựng (không biết ngữ pháp và từ vựng). Người học học được vào buổi tối, học phí 150.000đ/buổi học tuần 3 buổi vào buổi tối (người học là Nam, 27 tuổi học tại nhà chủ yếu học ngữ pháp và từ vựng).
Yêu cầu gia sư nhiệt tình.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengnhathanoi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Nhật cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top